Những dòng xe yêu thích của dân phượt

Sau đây là những dòng xe được nhiều dân phượt yêu thích, về động cơ cũng như là chất bề ngoài làm nhiều người yêu thích và thích thú. Những dòng xe vừa bụi bụi, chất chất, máy mạnh chơi được mọi địa hình. Sau đây tôi sẽ giới thiệu một số dòng xe được được dân phượt khá yêu thích.

Milk: chiếc xe này lúc nhỏ nhà mình có một chiếc nhớ năm đó ba mình mua chiếc xe này lên ĐắkNông lập nghiệp nên mình cũng được biết qua nó. Với động cơ hai thì máy mạnh chở một làn 2,3 bao cafe (mỗi bao lên tới 50kg hoặc hơn). Động cơ mạnh tiếng Pô nghe rất hay và êm tai gầm xe cao đi được mọi địa hình đất đá, trèo đèo vượt suối là nghề của chàng luôn đó. Với những ưu điểm trên nên nó được nhiều dân phượt săn lùng và sưu tầm cho những chuyến đi của họ.

 

dòng xe dân phượt yêu thích

dòng xe dân phượt yêu thích

 

Honda 67: Xe nhìn rất chất, bộ máy của honda khá mạnh được tay cầm hơi thấp phù hợp cho những người nhỏ con, thích mạo hiển. Nhượt điểm của nó là không có chỗ để hành lý. Xe này khá mạnh tay côn nhẹ nhàng số em ái đi được nhiều loại địa hình khác nhau nên rất phù hợp để đi phượt và dã ngoại của với mọi người.

dòng xe dân phượt yêu thích

dòng xe dân phượt yêu thích

Honda Win: Động cơ cực mạnh gầm xe cao ráo, tay cầm cao ráo dễ dàng điều khiển, đi rất tốt trên mọi địa hình, dù là đất đá, sỏi cát gì thì nó cũng bương được hết. Tay côn, kính chiếu hậu cao ráo quan sát dễ dàng đèn xe hơi mờ do dòng này hơi lâu đời rồi nhưng bạn có thể thây cho nó một cái binh điện mới (tàm gần 300k) sắm cho một bóng đèn sịn nữa (cái này tầm 150k) là khá ok rồi. Thế là có thể sách balo lên và đi đâu bạn muốn, ăn bờ ngủ bụi, ăn dầm nằm dề ở ngoài đường.

dòng xe dân phượt yêu thích

dòng xe dân phượt yêu thích

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s