vietsovpetro resort Hồ Tràm

Nơi này được nhiều người biết đến với không khí trong lành nhẹ nhàng của thời tiết biển. Gió biển không bít mệt mỗi thổi nhẹ nhàng mang những hơi nước biển trong lành phủ kín khắp resort làm cho không khí tại resort khá dễ chiệu trong suốt qua trình các bạn nghĩ ngơi tại nơi này. Đến với Vũng Tàu mà không ghé nơi này thì quả là một điều thiếu sót đáng tiết.

vietsovpetro resort

vietsovpetro resort

Với những thiết kế nằm ngay bãi biển tại nơi này bạn có thể ngắm biển và tắm nắng vào những buổi sáng hay buổi chiều là một điều vô cùng tuyệt vời. Với những chiếc ghé gỗ thiết kế nhẹ nhàng tạo ra những không gian nghĩ ngơi tuyệt vời nhất cho các bạn khi nghĩ dưỡng tại nơi này.

vietsovpetro hồ tràm

vietsovpetro hồ tràm

Những hồ nước ngọt được thiết kế nằm ngay bãi biển trong xanh với nhũng ngôi liều nhỏ nằm ngày hồ bơi làm cho không khí không nơi này thoãi mái bằng, tắm xong bạn có thể lên những nơi này nằm nghĩ ngơi một xí. Không khéo lại ngủ quên vì cái không khí thoãi mái của nơi này cũng nên. Khuyên các bạn nên hẹn giờ để có thức dậy đúng giờ quy định.

155540_27102014_vietsovpetro-resort-vietrip.com-8

 

Nhà hàng sang trọng, sạch sẽ, hợp vệ sinh và rất nhiều nón ăn á âu khác nhâu cũng là một điều mà khách du lịch thích thú khi về với nới này. nó luôn được chọn một không gian ăn uống tuyệt vời như này. Nơi này còn có phòng họi nghị rộng lớn sang trọng với những trang thiết bị cần thiết điều được vietsovpetro resort đưa vào để phục vụ du khách tuyệt vời nhất.

155617_27102014_vietsovpetro-resort-vietrip.com-3

Phòng ngủ sang trọng, hiện đại với đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho một giất ngủ thoãi mái của du khách. Với những gì hiện đại nhất và đạt chuẩn quốc tế sẽ làm bạn vừa lòng tới từng chi tiết.

Vietsovpetro hồ tràm quả là một nơi tuyệt vời cho những dự dịnh du lịch và nghĩ dưỡng của du khách khi muốn đến với Vũng Tàu.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s