Đà Lạt nguồn cảm hứng của nhạc sĩ

Đà Lạt được người ta biết đến với cái se lạnh nhè nhẹ của một chiều thu, những cơn gió nhẹ nhàng trong lành trong sương chiều, những rừng thông vị vu trong gió, những con đường uốn lượn quanh co nằm trong lòng những đồi thông lớn, nhìn từ trên cao thì những căn nhà thấp thoáng trong may chiều những ngôi nhà sen kẽ với những rừng cây làm cho nơi này đã làm nao lòng biết bao nhiêu là nhạc sỹ tài hoa.
Nét quyến rũ của biển mây Đà Lạt

lắng nge chiều xuống thành phố mọng mơ, màu lan tím Đà Lạt sương phủ mờ

Vào những ngày tháng 7, tháng 8 Đà Lạt được phủ trong những màng may trắng trong phủ mờ cả thành phố khi nhìn từ trên cao tạo ra những cảnh tượng vô cùng tuyệt vời cho những nhạc sỹ sáng tác, những nhà săn ảnh săn lùng vùng đất tuyệt vời này.

Nét quyến rũ của biển mây Đà LạtĐồi cỏ hồng được chụp vào một buổi chiều tháng bảy, nó được mệnh danh là thung lũng vàng của Đà Lạt. Cảnh vật thơ mọng, hư ảo trong mây chiều làm nào lòng bao nhiêu là thi nhân đã bước chân đến nơi này. Một chiều tháng 7 nắm tay nàng bước qua đồi cỏ hồng, ngưng đọng một giây hôn nhẹ vào làng tóc bòng bềnh bay mùi của cỏ là một cảnh tượng mà cả cuộc đời này tôi không thể nào quên được cái mối tình đầu có cả hoàng hôn Đà Lạt trong đó.
Nét quyến rũ của biển mây Đà Lạt

Khung trời thơ mọng mưa bay nhè nhẹ tô điểm một buổi chiều trên những đồi thông xanh ngát trải dài dưới chân là bãi cỏ xanh ngát tô điểm thêm cho Đà Lạt vào chiều thu mọng mơ đầy mê hoặc.

Nét quyến rũ của biển mây Đà Lạt

Được xem như là nhịp thở của thành phố Đà Lạt, đồi Cù hư ảo trong những ánh nắng chiều xuyên qua những tán lá thông nhỏ chiếu thẳng xuống mặc hồ súng nở hoa xinh tương chớm nở.

Nét quyến rũ của biển mây Đà Lạt

Sắc xuân còn vương trên mặt hồ ở đồi Cù bằng màu hoa súng tím biếc.

Nét quyến rũ của biển mây Đà Lạt

Khi vũ trụ lên đèn thành phố yên ắng lặng lẽ những bóng người bước nhẹ trên những con phố dưới ánh đèn mập mờ trong mây, sương của buổi chiều Đà Lạt tạo ra một khung cảnh lãng mạng cho những người đi qua nơi này.

Nét quyến rũ của biển mây Đà Lạt

Nhìn từ trên cao thành phố như là một hòn đảo nhỏ lunh linh trong ánh đền dưới làng may lơ lững, những rừng thông chen giữa những mái nhả nhỏ ấm áp của một buổi tối ấm áp.

Nét quyến rũ của biển mây Đà Lạt

>> hoang anh dat xanh dalat resort

Tận hượng những phút giây phiêu bòng  bên những áng mây lơ lững của những chiều hoàng hôn hít mạnh vào lòng ngực những làng không khí trong lành mát mẽ phà vào đôi bàn tay tê tái vì cái giá lạnh những hơi ấm trong người phất phơ những làn khói nhỏ khi trò chuyện trong những đêm trời lạnh là một trai nghiệm vô cùng thú vị khi đến với nơi này.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s