Hoàng hôn Đà Lạt

Ai cũng biết Đà Lạt là một thành phố mộng mơ với nhiều con đường quanh co, những không gian thoáng mát những con người hiền lành hòa nhã, những buổi chiều sương rới xuống trên những lá thông nhỏ làm cho những giọt nắng chiều xuyên qua những khe lá làm long lanh từng hạt sương nhỏ. Trong khí trời lạnh lành khi hoàng hôn về làm cho lòng người thi sỹ không thể  không xuyến sao “lắng nghe chiều xuống thành phố mọng mơ, màu lan tím Đà Lạt sương phủ mờ, từng đôi đi trên phố vắng…” đó là lời của một bài hát về Đà Lạt vô cùng lãng mạng.

hoang-hon-da-lat

Hoàng hôn Đà Lạt.

Cảnh hoàng hôm của một tác giả chụp tại một bờ hồ tại Đà Lạt  và một chiều tháng 5 vô cùng đẹp và lãng mạng. Nơi đây mang lại cho chúng ta cảm giác bình yên, yên ả của nhũng chiều Đà Lạt. Đến với thành phố này mà không ngắm hoàng hôn quả là một điều vô cùng đáng tiếc của một chuyến đi dài lâu. Những rặng cây đứng yên bên bờ hồ lặng sống nhìn những tia nắng cuối ngày khuất sau những hàng cây, một phút lặng người nhìn về xa xăm thấy mình quá nhỏ bé với thiên nhiên. Cảnh tượng làm cho người xem lắng động một hình ảnh chiều vê êm ả.

can-canh-ngoi-truong-thu-hut-khach-du-lich-nhat-o-da-lat

Cảnh hoàng hôn được chụp từ Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt, nắng nhẹ nhàng chan hòa, xuyên qua những thông rớt xuống sân trường nơi đây những hạt nắng cuối cùng, làm cho không gian nơi đây vô cùng xinh đẹp và thơ mộng.

Ho-Xuan-Huong-2

Hoàng hôn bên bờ Hồ Xuân Hương với muôn ngàn màu sắc khác nhau, trên trời nhiều màu sắc khác nhau, dưới mặt hồ nước lăng tăng nhảy múa nhẹ nhàng những ánh đèn vừa được thấp sáng rọi những tia sáng muôn màu sắc xuống lòng hồ. Tất cả đã tạo nên một khung cảnh nên thơ vô cùng

Hoàng hôn Đà Lạt, 12-2012 (2)

hoàng hôn sau những đồi thông,

Khi đến Đà Lạt thì khách du lịch có thể ở Terracotta Dalat Resort & Spa để có thể có được những hình ảnh tuyệt vời nhất về hoàng hôn tại nơi này. Một số hình ảnh được chụp từ khách sạn Phố Núi Đà Lạt cũng đẹp không kém.

Tất cả các hinh ảnh trên được sưu tầm từ mạng internet.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s