Những Quán Cafe nên đến tại Đà Lạt

Lâm Đồng cũng là nơi có lượng trồng cafe lớn nhất nhì nước ta, nơi đây cũng có những quán cafe vô cùng thơ mọng, có rất nhiều loại khác nhau. Có quán thì ồn ào vội vã, có quán thì yên tĩnh, không lời, có quán thì lặng lẽ đứng nhìn những giọt năng cuối ngày rơi xuống những hồ nước mênh mong  trong xanh dưới chân nhưng đồi thông xanh biết. Những nơi này đi qua một lần người ta sẽ muốn quay lại và lưu luyến vô cùng.

xem thêm >>  terracotta dalat resort & spa | hoàng anh đất xanh dalat resort

9 quán cà phê bạn nên ghé khi đến Đà Lạt
1. Bích Câu nằm trên hòn đảo Bích Câu, phần đất nhô ra của hồ Xuân Hương. Thưởng thức cà phê tại đây, bạn cảm nhận được những con gió lạnh, mặt hồ yên ả, cuộc sống nhẹ nhàng của người Đà Lạt. Ảnh: Hanhphuc. 
9 quán cà phê bạn nên ghé khi đến Đà Lạt
2. Dalat Nights (đường Đống Đa) là điểm đến lý tưởng cho những ai thích ngắm sự mờ ảo của thành phố, những con dốc ẩn hiện trong sương đêm… Ảnh: Facebook của quán. 
3. Ma Rừng Lữ Quán hiện là địa điểm thu hút du khách tại thành phố hoa. Lữ Quán tuyệt đẹp với tiếng suối chảy, chiếc cầu nhỏ, ngôi nhà màu tím, giàn tường vy khoe sắc.
3. Ma Rừng Lữ Quán hiện là địa điểm thu hút du khách tại thành phố hoa. Quán nên thơ với tiếng suối chảy, chiếc cầu nhỏ, ngôi nhà màu tím, giàn tường vy khoe sắc. Ảnh: Facebook của quán. 
4. Rainy (đường Hùng Vương): Đến Rainy, bạn có thể vừa ngắm hồ, vừa ngắm khoảng trời xanh in bóng trên mặt nước. Ảnh: Facebook của quán.
4. Rainy (đường Hùng Vương): Đến Rainy, bạn có thể vừa ngắm hồ, vừa ngắm khoảng trời xanh in bóng trên mặt nước. Ảnh: Facebook của quán.
5. Cà phê Tùng (khu Hòa Bình): Quán nhỏ, không gian không đặc sác, bàn ghế cũ kỹ... Song, quán đã tồn tại gần thế kỷ và là điểm dừng chân của bất kỳ ai muốn ngắm nhìn nhịp sống qua cửa kính.
5. Cà phê Tùng (khu Hòa Bình): Quán nhỏ, không gian nhỏ, bàn ghế cũ kỹ… song là điểm dừng chân của tất cả du khách khi đến thành phố này. Ảnh: Tinhte. 
6. Cà phê Diễm Xưa (Khe Sanh) còn được gọi với tên quán cà phê
6. Cà phê Diễm Xưa (Khe Sanh) còn được gọi cà phê “điên”. Gọi như thế vì đây là nơi mọi người cháy hết mình với âm nhạc, trốn tránh cuộc sống. Ảnh: Facebook của quán. 
9 quán cà phê bạn nên ghé khi đến Đà Lạt
7. Cung Tơ Chiều (Lê Hồng Phong) giấu mình trên quả đồi cạnh đường lên Dinh 3 với chỉ dẫn là tấm bảng gỗ Cung Tơ. Quán nhỏ, không gian nhỏ, tiếng người càng nhỏ khiến mọi thứ thêm dễ chịu. Ảnh: Xuyến Chi.
8. Bicycle Up (Trương Công Định) còn được du khách rỉ tai nhau là quán 3 siêu “Siêu nhỏ – siêu lạ – siêu độc đáo”. Quán do một kiến trúc sư chủ đích xây nên mọi chi tiết, góc, đường nét đều khiến người ta ngỡ ngàng vì sự phá cách, độc đáo. Ảnh: Tripadvisor.
8. Bicycle Up (Trương Công Định) còn được du khách rỉ tai nhau là quán 3 siêu – “siêu nhỏ, siêu lạ, siêu độc đáo”. Quán do kiến trúc sư xây nên mọi chi tiết, góc, đường nét đều khiến người ta ngỡ ngàng vì sự độc đáo. Ảnh: Vietrip.vn
10. Dalat Train Villa (Quang Trung) tuyệt đẹp với hàng hoa trạng nguyên bên ngoài, thơ mộng với hàng rào sơn trắng, cùng thiết kế quán như toa tàu cổ lạ lẫm, ấm cúng. Đây đang là một trong những điểm hẹn hò lý tưởng của các cặp đôi.
9. Dalat Train Villa (Quang Trung) với thiết kế quán như toa tàu lạ lẫm, ấm cúng. Ảnh: Facebook của quán. 
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s